Tuyển dụng viên chức sự nghiệp thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn năm 2019

Ngày 18 tháng 02 năm 2019 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 153/KH-STTTT về việc thi tuyển viên chức sự nghiệp Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn năm 2019.

Theo Kế hoạch, nhu cầu tuyển dụng viên chức đơn vị Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông cần tuyển trong năm 2019 số lượng là 02 chỉ tiêu; trình độ đào tạo: Tốt nghiệp Đại học; chuyên ngành đào tạo: Công nghệ thông tin (Kỹ sư hoặc Cử nhân)

Kế hoạch cũng nêu rõ các quy định về đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự thi; hồ sơ đăng ký dự thi; Nội dung, hình thức thi tuyển; cách xác định người trúng tuyển; đối tượng và điểm ưu tiên trong tuyển dụng.

Về nội dung, hình thức thi tuyển được chia làm 2 vòng, cụ thể:

Vòng 1: Thi trắc nghiệm được thực hiện bằng hình thức thi trên máy vi tính, gồm 3 phần: Phần I: Kiến thức chung; Phần II: Ngoại ngữ ; Phần III: Tin học (Do vị trí việc làm cần tuyển yêu cầu chuyên môn là tin học nên người dự tuyển không phải thi tin học tại vòng 1).

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành, nội dung thi: Kiến thức, năng lực, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển viên chức theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng. Hình thức thi: Thi thực hành.

Về thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Từ ngày 18/02/2019 đến 16h30 phút ngày 19/3/2019.

Địa điểm phát hành, nộp hồ sơ: Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn. Địa chỉ số 49, tổ 7B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Người dự tuyển chỉ được nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào 01 vị trí tuyển dụng.

Tác giả:  Doanh Phượng